05 - 03 - 2020

Tiện ích nội khu vượt trội của Westgate Bình Chánh

Westgate Bình Chánh là sự kết hợp hoàn hảo giữa cuộc sống hiện đại, sang trọng và những khoảnh khắc bình yên, thư thái để mỗi cư dân đều được tận hưởng trọn vẹn từng không gian tiện nghi.

03 - 03 - 2020

Kosmo Tây Hồ - Vị trí vàng chuẩn sống sang

Với tiêu chí không chỉ hoàn hảo trong chất lượng xây dựng mà còn phải thỏa mãn được các yêu cầu về dịch vụ tiện ích của cư dân. Kosmo Tây Hồ là dự án luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn đầu tiên ở Khu vực Hồ Tây.

25 - 02 - 2020

Choáng ngợp với dàn tiện ích cao cấp tại tổ hợp căn hộ Westgate phân khúc giá từ 1,8 tỷ đồng

Tiếp nối chiến lược phát triển dòng sản phẩm tầm trung với chất lượng xây dựng, thiết kế và tiện ích vượt trội, tổ hợp căn hộ Westgate của An Gia nhanh chóng trở thành lựa chọn hấp dẫn để an cư và đầu tư ngay những ngày đầu ra mắt.

21 - 02 - 2020

[FLYCAM] cận cảnh dự án Westgate Bình Chánh

WESTGATE là dự án đầu tiên "xông đất" thị trường Bất động sản bằng không gian sống xanh hiện đại ngay lõi trung tâm hành chính Tây Sài Gòn, đối diện UBND Bình Chánh, công viên trung tâm rộng 2 ha.

15 - 01 - 2020

Park Kiara - Khơi nguồn cảm hứng, nơi để trở về

Tại Park Kiara, vượt lên trên những quy chuẩn về tính thẩm mỹ và tiện ích thông thường. Cư dân nơi đây có thể trải nghiệm không gian thích hợp trong nhà và ngoài trời với tiện ích đa đạng để tận hưởng thiên nhiên một cách trọn vẹn nhất. Tất cả nhằm kiến tạo nên một cuộc sống đáng mơ ước tại ParkCity Hà Nội

11 - 01 - 2020

Cận cảnh căn hộ mẫu đẹp như mơ tại Park Kiara

Phong cách đương đại kết hợp với sự tinh tế điển hình trong mái ấm phương Đông tạo nên sức hút khó cưỡng trong căn hộ mẫu tại Park Kiara, chung cư đầu tiên thuộc khu đô thị ParkCity Hanoi.

Copyright © 2018 Công ty cổ phần đầu tư Riland)